Trà oolongHà Linh

Trà oolong Hà Linh được trồng tại Cầu Đất ở độ cao 1.650 m so với mực nước biển, sương mù bao phủ, khí hậu quanh năm mát mẻ. Áp dụng quy trình công nghệ sạch từ khâu trồng, chăm sóc, thu hái, được chế biến bằng công nghệ và thiết bị hiện đại của Đài Loan nên trà oolong Hà Linh có hàm lượng chất chống oxy hoá EGCG cao, hương thơm tự nhiên, nước xanh ngã vàng, vị thanh, hậu vị ngọt. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu. Uống trà oolong đẹp da, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, nám và tàn nhan, chống lão hoá, chống béo phì, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh ung thư và các bệnh về răng miệng, các bệnh tim mạch, thanh nhiệt giải độc và hổ trợ tiêu hoá, giảm stress, an thần tăng cường trí nhớ …. chén trà thanh tao, cao quý, thưởng thức trà ta thấy lòng khoan khoái, an lạc, tâm thanh khiết !!!

  • null

    Canh tác sạch

    Trồng ở độ cao trên 1.650m, được chăm sóc bằng quy trình khắt khe

  • null

    Oxy hoá một phần

    Oxy hoá một phần, giữa trà xanh và trà đen: giúp có được những lợi ích của cả 2 loại trà

  • null

    Quy trình chế biến nhiều công đoạn

    Trải qua nhiều quy trình chế biến nhất trong các loại trà, giúp trà giàu hương vị